Đi tìm cà phê chất lượng thực sự

Giá trị cỉa cà phê chất lượng thực sự nằm ở đâu? Vì sao cà phê lại là một trong những thức uống phổ biến trên toàn cầu? Hãy cùng Vic phân tích, để cho ra được một ly cà phê chất lượng thực sự, sẽ phải trải qua những gì?

Thế nào về cà phê ngon và Chất Lượng cao ?

Để có sản phẩm có chất lượng thì bước đầu tiên phải quản lý tốt vườn cà phê theo các tiêu chí như điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng, phân bón, thuốc trừ sâu. Chỉ có cây cà phê khỏe mạnh mới cho quả tốt.

Cà phê Chất lượng thực sự bắt đầu từ vùng nguyên liệu

Cà phê Chất lượng thực sự bắt đầu từ vùng nguyên liệu

Bước tiếp là phải thu hái có lựa chọn, chỉ hái các quả chín đỏ. Quả chín hoàn toàn có thể chạy trơn qua các công đoạn chế biến ướt và sẽ cho hương thơm trong quá trình rang. Điều này sẽ được khách hàng đánh giá cao.

Quả xanh sẽ có mùi cỏ hoặc mùi ngái ngắt, làm giảm chất lượng sản phẩm. Đáng ngại nhất là quả có nhân đen vì đã khô trên cây hoặc rụng nhưng vẫn nhặt. Cần tránh những hạt chín nâu, thối rữa hoặc lên men bắt nguồn từ sự chậm trễ từ khi hái đến khi chế biến. Cà phê quả tươi cần được chế biến càng sớm càng tốt, tránh tình trạng lên men.

Việc lựa chọn quả chín đỏ trong quá trình thu hái tốn nhiều công đoạn hơn nhưng sẽ sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao. .

Cà phê chất lượng thực sự là được hái chín tuyển chọn ,với phương pháp sơ chế ướt , phơi trên giàn phơi trong nhà lồng sạch sẽ. Chúng tôi mong muốn được đem sản phẩm cà phê nguyên bản chứa đầy đủ dưỡng chất có trong cà phê  tới quý khách hàng !.

Thật vui khi chúng tôi chia sẻ cùng bạn về bài toán để có một sản phẩm chất lượng tốt khi bạn sử dụng đúng giá trị bạn bỏ ra.

  1. Đầu tiên là giá thành của loại hạt bạn chọn. loại hái xô sẽ có giá khác so với hái chín tuyển chọn, bên cạnh đó là công hái, phí vận chuyển và quá trình sản xuất, phơi trên giàn phơi sạch sẽ.(trong quá trình phơi người thợ phơi giỏi sẽ kiểm soát tất cả và giữ được lại mầm sống có trong cà phê).
  2. Tiếp đến là lựa hạt cà phê chất lượng thực sự, những hạt bị sâu vỡ mốc ( khâu này tốn nhân lực nhiều nên cà phê chất lượng thực sự sẽ có giá cao hơn so với cà phê khác).
  3. Tiếp tục là phần rang cà phê. khi rang cà phê sẽ thoát hơi nước và nhẹ đi 25% đến 30% (khấu hao hạt cà phê). khấu hao máy rang và nhân công rang.một người thợ rang cà phê giỏi sẽ giữ lại được tất cả hương vị có trong cà phê mà chúng tôi gọi nó là body
  4. Kế tiếp là tiền bao bì, đóng gói bao bì để bảo quản cà phê.
  5. Cuối cùng là chi phí nhân viên, điện nước, thuê kho bãi ( mặt bằng)..v..v..

Đó là một bài toán nhỏ, rất rõ ràng và chân thật sẽ giúp chúng ta hiểu nhau hơn phải không?

Chúng tôi cố gắng làm tốt tất cả những điều này không phải để chứng minh hay tỏ ra mình khác biệt. điều mà chúng tôi muốn đưa tới quý khách hàng đó chính là một sản phẩm chất lượng tốt cho sức khỏe bạn và gia đình của bạn với những người khách hàng ủng hộ bạn và tin tưởng bạn.

Chúng tôi có những vùng nguyên liệu chuẩn mực cùng với những người thợ chuyên nghiệp dày dặn kiến thức. họ là những người cùng tâm huyết và đam mê về cà phê.

Để duy trì lâu dài chất lượng sản phẩm cà phê chất lượng thực sự cho bạn. Chúng tôi và bạn cùng nhau mang giá trị tốt đẹp cho nhiều người dùng nhé! cảm ơn bạn.

—-
 
Bài viết liên quan:
 
 
 
NG TY TNHH MTV VIC COFFEE
 
🏡Địa chỉ: 152 Tô Hiệu, P. Tân An, TP. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk
☎️Phone: 0945 295 818 – 0888 347 518
🌐website: viccoffee.vn
Fanpage: Vic Coffee