“Hòa Nhịp Cảm Xúc” Cùng Giải Bóng Đá DNT Toàn Quốc Tại Hải Dương 2023

Giải bóng đá DNT toàn quốc là sự kiện được tổ chức 1 năm 1 lần, là giải đấu lớn nhất được tổ chức dành cho các DNT toàn quốc nhằm nâng cao tinh thần theo thao, công hiến và giao lưu kết nối, học hỏi.

Trong ngày 30/9/2023, Giải bóng đá DNT toàn quốc chính thức khai mạc tại sân vận động tỉnh Hải Dương. Với sự tham gia của 28 đội bóng được chia thành  bảng đấu với 4 đội trong 1 bảng, hơn 1000 doanh nghiệp trên toàn quốc đã tạo ra một bầu không khí cực kỳ sôi động.

Giải bóng đá DNT toàn quốc chính thức khai mạc tại sân vận động tỉnh Hải Dương

Vic đồng hành cùng DNT Đăk Lăk tham gia giải bóng đá DNT toàn quốc 2023

Vic Coffee đồng hành với DNT Đăk Lăk đến với giải bóng đá DNT toàn quốc tại Hải Dương 2023 với mục tiêu mang sức nóng và sự nhiệt huyết từ núi rừng đến với mảnh đất hải dương nơi đây.

Vic Coffee đồng hành với DNT Đăk Lăk đến với giải bóng đá DNT toàn quốc

Ngoài ra, Vic Coffee cũng mang đến những ly cà phê thơm ngon, những ly cà phê từ quê nhà Đăk Lăk, chất lọc hết bao nhiêu tinh túy của núi rừng tây nguyên, những cánh rừng cà phê bạt ngạt, những người công nhân miệt mài chăm sóc và thu hoạch những hạt cà phê chín thơm ngon, tươi mới.

Vic Coffee cũng mang đến những ly cà phê thơm ngon tại giải bóng đã DNT toàn quốc 2023 tại hải dương
Vic Coffee cũng mang đến những ly cà phê thơm ngon chất lượng cao

Những trận cầu đỉnh cao, cống hiến hết mình cho khán giả

Sau khi khai mạc, các trận đấu đã diễn ra vô cùng kịch tính và nảy lửa. Những đội bóng đã cống hiến hết mình với trái bóng để mang lại cho khán giả những tình huống hay, những pha bóng đẹp, xứng đáng với tinh thần của một doanh nhân.

Những trận cầu đỉnh cao, cống hiến hết mình cho khán giả

Bên cạnh đó, những người doanh nhân đã thể hiện được một tinh thần bất khuất, dưới cái trời nằng oai bức tại Hải Dương, các cầu thủ của chúng ta vẫn miệt mải chạy trên sân, vẫn giữ vững tinh thần chiến đấu dù thua hay thắng.

Lời cảm ơn đến BTC và nhà tài trợ chính

Giải bóng đá DNT Toàn quốc đã tạo ra cho mọi người một sân chơi bổ ích, một sân chơi để kết nối, một sân chơi để tất cả doanh nhân được hòa cùng một nhịp. Tuy trên sân là đối thủ, nhưng sau khi trận đấu kết thúc, tất cả chúng ta đều là những doanh nhân trẻ, những người luôn cống hiến cho sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

Giải bóng đá DNT Toàn quốc đã tạo ra cho mọi người một sân chơi bổ ích

Cảm ơn Sacombank, nhà tài trợ chính của giải bóng đá DNT toàn quốc đã tạo ra một sân chơi cho tất cả DNT toàn quốc, càm ơn đội ngũ BTC đã xây dựng cơ sở hạ tầng chất lượng cho mọi người, cảm ơn đội ngũ y tế, đội ngũ trọng tài, CĐV, VĐV,..đã tạo ra một ngày khai mạc thành công rực rỡ.


Bài viết

cà phê nguyên chất buôn ma thuột

cà phê hái chín bmt


Link Tham Khảo:
– Website: viccoffee.vn
– Fanpage: Cà Phê Nguyên Chất Ban Mê
– Tiktok: Vic Cafe
– Youtube: Cà phê nguyên chất
——
Mọi chi tiết xin liên hệ :
🏡152 Tô Hiệu, P. Tân An, TP. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk
☎️0888.553.883 – 0888.347.51
Xin trân trọng hợp tác!