Pha cà phê bằng Phin là một trong những cách pha cà phê phổ biến nhất và cũng là cách pha cà phê truyền thống nhất đối với người Việt Nam, cà phê Phin luôn xuất hiện ở các quán xá ven đường cho đến những cửa hàng cà phê lớn và hiện đại, chúng lần đầu tiên du nhập vào Việt Nam với dụng cụ mang tên filter của người Pháp cho đến khi người Việt tạo ra chiếc Phin truyền thống với những lỗ nhỏ đục đều phía dưới đáy

Buổi sáng là điều tuyệt vời để thưởng thức cà phê trọn vị.


⬜     Có thể nói cà phê nơi đâu cũng có, nhưng một ly cà phê đậm đà hòa quyện với vị sữa đặc ngọt ngào lưu luyến thì chỉ ở Việt Nam mới tìm được. Sở dĩ cà phê sữa đá độc đáo vì đầu tiên, để có được một ly cà phê đậm đà thì nguyên liệu bắt buộc phải từ những hạt cà phê Robusta giàu lượng caffeine – bằng chứng của sự màu mỡ, trù phú của vùng đất cao nguyên Việt Nam. Nhưng muốn giữ được tất cả hương vị nguyên bản của hạt cà phê ấy, người Việt hiểu rằng, không có con đường tắt nào ngoài việc phải pha bằng Phin công phu và tỉ mỉ. Bởi qua phin, nước sôi sẽ ngấm vào lớp bột cà phê mịn màng được rang xay chuẩn mực trước đó, rồi len lỏi, chắt lọc qua từng lỗ nhỏ, rơi ra những giọt cà phê tinh túy, đậm đà nhất. Cuối cùng, với một bước đầy phá cách – thêm sữa đặc – thì cà phê sữa đá pha Phin đã trở thành thức uống trứ danh của người Việt đến tận hôm nay. Mời bạn cùng chúng tôi thưởng thức hương vị pha phin tuyệt hảo nhé.

Viccoffee đồng hành cùng sức khỏe bạn

Cà  phê VIC COFFEE  được lựa chọn từ  trái cà phê chín tươi ngon nhất, lên men tự nhiên, phơi trên giàn phơi, cùng quy trình rang mộc tự nhiên. Giữ lại hương vị của cà phê nguyên bản, chứa đầy đủ làm lượng các chất có lợi cho sức khỏe. Dùng được cho người thần chay.