Trà Cà Phê (Cascara)

vic coffee - cà phê chất lượng cao

– Cascara được làm từ phần vỏ trái cà phê Arabica 100% chín khô tự nhiên

– Chứa vitamin, khoáng chất, axit amin thiết yếu, aixit béo thiết yếu, protein và các hợp chất có lợi cho sức khỏe và làn da.

– Cascara chứa rất ít hàm lượng cofein, có hương vị lạ, độc đáo, thơm ngon và có nhiều cung bậc như: Vị ngọt, vị chua của hoa quả, hương thơm trái cây,..

 

Cà phê arabica cầu đất

Arabica Cầu Đất

Cà phê Arabica cầu đất tại vic coffee được sản xuất theo quy trình khép kín, phơi trên dàn chuyên dụng và đảm bảo được độ ẩm nhiệt độ trong quá trình rang.

– Varietal (Giống) : Arabica

– Nguồn gốc: Cầu Đất_ Lâm Đồng .

– Procss(Chế biến) : Full wash ( Chế biến ướt )

– Tỉ lệ chín: 98%

– Hương vị : chua thanh, đắng dịu, hương tươi mới ( hương hoa trái cây: Cam, chanh, trà xanh, hoa lài,…). Hậu vị hương sâu…

Sản phẩm cà phê Arabica cầu đất tại Vic luôn cho được sản lượng và chất lượng tuyệt đối, được coi là hàng đặc sản, cà phê chất lượng cao giúp người thưởng thức cảm nhận được hương hoa đặc trưng có từ giống cà nổi tiếng này!

Tận hưởng ngay Cà Phê Arabica Cầu Đất tại Vic Coffee ngay nhé!

—–

Cà phê arabica yellow-bourbon

vic coffee - cà phê chất lượng cao

Cà phê Bourbon – xuất xứ từ hòn đảo Bourbon, là một hòn đảo nhỏ thuộc Pháp. Lần đầu tiên được người Pháp đưa vào Việt Nam là khoảng nửa cuối thế kỷ 19. Yellow Bourbon là một dòng lai đặc biệt của cà phê Bourbon, được lai giữa Amarellow de Botucatu và Caturra. Được trồng ở vùng đất Đà Lạt, có độ cao từ 1.200m – 1.500m so với mực nước biển. Cà phê Đà Lạt được đánh giá cao hơn, đứng thứ 2 trên thế giới về chất lượng. Vì sản lượng khá khiêm tốn nên giá thành thường cao hơn so với giá quốc tế. Đối với hương vị thì Yellow Bourbon trồng tại đây có hương thơm của hoa nhài, xen lẫn vị chua nhẹ của trái cây.

Cà phê robusta honey

cà phê arabica

– Varietal (Giống) : Robusta (Sẻ)
– Origin (Nguồn gốc): Đăk Lăk
– Procss(Chế biến) : Honey
– Size : S14 + S16 + S18
– Ripeness (tỉ lệ chín) : 98%
– Hương vị : đắng nhẹ, hậu vị sâu, hương thơm nhẹ nhàng, dư vị và hương body dày.

Cà phê Fine Robusta (Natural)

Robusta Natural

– Varietal (Giống) : Robusta (Giống cũ)

– Nguồn gốc: Đăk Lăk

– Procss(Chế biến) : Phơi nắng tự nhiên

– Size : S14 + S16 + S18.

– Ripeness (tỉ lệ chín) : 98%

– Hương vị độc đáo
Mùi thơm của cà phê lên men trái chín vượt trội hơn hẳn, bạn sẽ cảm nhận được các mùi thơm trái cây miền nhiệt đới như: mít chín, xoài, chanh dây…, hương vị caramel, chocolate, nutty (mùi vị hạnh nhân) HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN được tạo ra nhờ quá trình lên men trái chín.

 

Cà phê pha phin truyền thống

vic coffee - cà phê chất lượng cao

– Hình thức pha thủ công như thế này có nhiều ưu điểm vượt trội mà cách pha bằng máy không thể có được.

– Dùng máy để pha cà phê sẽ giúp tiết kiệm thời gian, tiện lợi và gọn nhẹ. Tuy nhiên sẽ mất đi thú vui được ngắm nhìn ly café nhỏ giọt, được thưởng thức hương thơm của cà phê mới pha, được tự tay làm ra ly cà phê thơm ngon, đậm đà.