vic coffee - cà phê chất lượng cao
Xem Chi Tiết

Varietal (Giống) : Robusta Origin (Nguồn gốc): Daklak Procss(Chế biến) : Honey  Ripeness (tỉ lệ chín) : 97% Hương vị : đắng nhẹ, hậu vị sâu, hương thơm nhẹ nhàng, dư vị và hương body dày. Với cấu tạo chỉ một nhân tròn trịa, cà phê Culi tích lũy hầu hết những gì tinh túy độc nhất so với các chủng loại cà phê khác: Cafein nhiều hơn, hương thơm tinh tế và vị đắng mạnh mẽ đặc trưng. Chính bởi hương vị cá tính khó quên, Culi là một thành phần không thể thiếu trong sản phẩm phối hợp với các loại cà phê khác. Rất thích hợp với những khách hàng có gu thưởng thức cà phê đậm đà truyền thống, với một chút hương thơm tự nhiên, hậu vị sâu lắng kéo dài.

Arabica Cầu Đất
Xem Chi Tiết

Varietal (Giống) : Arabica (Nguồn gốc): Cầu Đất_ Lâm Đồng . Procss(Chế biến) : Full wash ( Chế biến ướt ) : (tỉ lệ chín) : 98% hương vị : chua thanh, đắng dịu, hương tươi mới ( hương hoa trái cây). hậu vị hương sâu...

vic coffee - cà phê chất lượng cao
Xem Chi Tiết

Cà phê Bourbon – xuất xứ từ hòn đảo Bourbon, là một hòn đảo nhỏ thuộc Pháp. Lần đầu tiên được người Pháp đưa vào Việt Nam là khoảng nửa cuối thế kỷ 19. Yellow Bourbon là một dòng lai đặc biệt của cà phê Bourbon, được lai giữa Amarellow de Botucatu và Caturra. Được trồng ở vùng đất Đà Lạt, có độ cao từ 1.200m – 1.500m so với mực nước biển. Cà phê Đà Lạt được đánh giá cao hơn, đứng thứ 2 trên thế giới về chất lượng. Vì sản lượng khá khiêm tốn nên giá thành thường cao hơn so với giá quốc tế. Đối với hương vị thì Yellow Bourbon trồng tại đây có hương thơm của hoa nhài, xen lẫn vị chua nhẹ của trái cây.

cà phê arabica
Xem Chi Tiết

Varietal (Giống) : Robusta Origin (Nguồn gốc): Daklak Procss(Chế biến) : Honey Size : S16 + S18 Ripeness (tỉ lệ chín) : 97% hương vị : đắng nhẹ, hậu vị sâu, hương thơm nhẹ nhàng, dư vị và hương body dày.

Robusta Natural
Xem Chi Tiết

Varietal (Giống) : Robusta (Nguồn gốc): Daklak Procss(Chế biến) : chế biến khô . Size : S16 + S18. Ripeness (tỉ lệ chín) : 89% hương vị : đắng đậm, hương và vị sâu, dành cho guu đậm.

vic coffee - cà phê chất lượng cao
Xem Chi Tiết

Hình thức pha thủ công như thế này có nhiều ưu điểm vượt trội mà cách pha bằng máy không thể có được. Dùng máy để pha cà phê sẽ giúp tiết kiệm thời gian, tiện lợi và gọn nhẹ. Tuy nhiên sẽ mất đi thú vui được ngắm nhìn ly café nhỏ giọt, được thưởng thức hương thơm của cà phê mới pha, được tự tay làm ra ly cà phê thơm ngon, đậm đà.