THƯ NGỎ NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI

Gửi các mạnh thường quân thân mến!

Bạn hẳn sẽ không cầm lòng nỗi khi biết ở những vùng cao, vùng sâu, vùng xa, có hàng trăm, hàng ngàn đồng bào của chúng ta.  đang sống trong cuộc sống nghèo khó, thiếu thốn, những người già neo đơn, trẻ em mồ côi, những người tàn tật không nơi nương tựa…. Họ không có nổi tấm chăn, manh áo, có những nơi không có nước sạch uống và sinh hoạt. Thậm chí có những gia đình đang lay lắt bên những căn nhà không đủ che mưa, che gió, biết bao em nhỏ không được đến trường. Với mong muốn những mảnh đời khó khăn sẽ được sưởi ấm bằng tình yêu thương tuy nhỏ nhưng ấm áp tình người.Hội  Bảo Trợ Người Tàn Tật và Trẻ Em Mồ Côi Tỉnh Đắk Lắk cùng hội Miền Yêu Thương Đắk Lắk cùng các hội khác, các Mạnh Thường Quân trong và ngoài tỉnh…

Trong suốt 8 năm hoạt động cùng các hội. Tôi “người sáng lập CÔNG TY TNHH MTV VICCOFFEE”. Gủi lời ngỏ đến tất cả những tấm lòng nhân ái cùng tham gia các chương trình quyên góp, hỗ trợ đóng góp về tinh thần và vật chất cho các chương trình để hội có thêm nguồn động lực cũng như kinh phí (quỹ). Để giúp đỡ nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh của chúng tôi.

  • HÌNH THỨC QUYÊN GÓP:
  •  HIỆN VẬT: Quần áo, chăn màn, sách vở, đồ dùng ( mới hoặc cũ vẫn còn sử dụng được). nước mắm, xì dầu, bột ngọt, mì tôm…v..v.
  • TIỀN MẶT: quỹ tiền mặt sẽ được gửi về Hội Bảo Trợ Người Tàn Tật và Trẻ Em Mồ Côi Tỉnh Đắk Lắk hoặc Hội Miền Yêu Thương Đắk Lắk . quỹ quyên góp được sẽ xây nhà tình nghĩa, giúp đỡ những trường hợp bệnh tật hoặc mua quà trực tiếp cho những hoàn cảnh khó khăn.
  • HÌNH THỨC TRAO QUÀ:
  • Quà sẽ trao tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn thực sự.
  • ĐỊA ĐIỂM NHẬN QUYÊN GÓP:

1: Hội Bảo Trợ Người Tàn Tật và Trẻ Em Mồ Côi Tỉnh Đắk Lắk 

Địa chỉ: 23 Trường Chinh thành phố Buôn Mê Thuột Tỉnh Đắk Lắk

Chủ tịch hội: Nguyễn Thị Vân. SĐT: 0947360157

                      Lê Thị Tuyến. SĐT: 0913406768

số tài khoản của hội: 0231000537046 “ Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương chi nhánh Đắk Lắk

2: Hội Miền Yêu Thương Đắk Lắk

địa chỉ: 23 Trường Chinh Thành Phố Buôn Ma Thuột Tỉnh Đắk Lắk

Chủ Tịch Hội: Nông thị Hiền. SĐT: 0947360157

            STK: 5213205049075 . Ngân Hàng NNO&TP NÔNG THÔN VN ( ARIBANK). chi nhánh Đắk Lắk

           Nguyễn Thị Trang. SĐT: 0945295818

          STK:  0231000580416 : Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam Vietcombank. chi nhánh Đắk Lắk

Xin trân trọng và biết ơn những tấm lòng nhân ái!