Chính sách đổi trả

chính sách đổi trả:
Với mong muốn mang lại sự yên tâm và hài lòng cho quý khách khi mua hàng tại Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV VIC COFFEE chúng tôi hỗ trợ chính sách đổi trả hàng như sau:

 • Hàng giao không đúng quy cách, sai nội dung đặt hàng hoặc bị thiếu số lượng so với thanh toán:
  .Nếu gặp trường hợp hàng hóa giao không đúng quy cách, quý khách vui lòng liên hệ ngay với nhân viên phụ trách đơn hàng hoặc báo ngay cho chúng tôi để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời.
  .Sau 3 ngày làm việc kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ đổi hàng cho những khiếu nại theo như nội dung trên.
 • Hàng giao không đúng với chất lượng, hương vị của loại sản phẩm theo profile đã thống nhất trước đó:
  VIC COFFEE chúng tôi đề cao tính ổn định, đồng nhất và độc đáo của từng dòng sản phẩm mà chúng tôi tâm huyết trân quý trao gửi đến cho khách hàng. Sau khi gửi hàng mẫu, khách hàng đồng ý đặt hàng theo sản phẩm mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, rang xay, đóng gói theo đúng profile mẫu này. Trong bất cứ trường hợp nào không đúng cam kết profile rang trước đó chúng tôi sẽ tiến hành rang mới và đổi hàng cho quý khách chậm nhất trong vòng 24h áp dụng cho khu vực buôn ma thuột và 72h áp dụng cho các tỉnh thành khác trong cả nước.
  Quý khách có thể tham khảo phần thông tin chi tiết của sản phẩm hoặc quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi qua số đường dây nóng: 0823618236
  Trân trọng!